áo khoác Bomber Big Size

áo khoác Bomber Big Size

-AHA CAOTO-

BIG SIZE MEN

Tôi tự hào vì tôi to lớn.Áo khoác 
Bomber Big Size


 

  

 

Áo khoác bomber  là mẫu áo có nguồn gốc từ trang phục của những người phi công. Sau này dân được yêu thích bởi giới điệu mộ thời trang và được biến hóa thành nhiều kiểu dáng, họa tiết khác nhau sao cho phù hợp với thường phục. Tại Việt Nam, sự phổ biến của áo bomber rất rộng và kiểu form ngoại cỡ , từ các bạn trẻ cho đến những người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang đều sở hữu cho mình ít nhất một mẫu bomber. 
 

  Việc lựa chọn cho chọn mình một sản phẩm phù hợp với size ngoại cỡ của mình ở Việt Nam là công việc mệt mỏi , vì kích cỡ size người Việt Nam phần lớn ở mức trung bình hoặc thấp , và việc nhập và các sản phẩm Big Size là ít . Xin đừng lo lắng , vì đã có Shop Aha    ở đây shop chuyên bán các mặt hàng Big size  đa dạng cho những anh chàng có thân hình lớn , như giày , dép , quần áo big size . Đương nhiên là vẫn có mặt hàng cho những người mang size tầm trung.
 

 


Bây giờ việc sắm cho mình một chiếc áo khoác là việc cần thiết , vì nó phục thời trang , cũng như tránh ánh trực tiếp , chống tia cực tím hoặc các sánh sáng làm ảnh hưởng đến da của bạn , và mặc được trong các mùa trong năm .
 


Áo Vest Big Size Nam Công Sở Giá Ưu Đãi

enlightenedCác size từ XL - 2XL - 3XL -4XL -5 XL  với người từ 70kg - 80kg - 90kg đến 120kg

Chất liệu áo bomber :

Thời xưa khi mục đích sử dụng còn khá ít và hạn hẹp nên chất liệu sử dụng còn chưa đa dạng, đa phần chỉ loanh quanh các chất liệu có khả năng giữ ấm tốt. Còn ngày nay, khi áo bomber Big Size không chỉ đơn giản là một chiếc áo giữ ấm cơ thể vào mùa đông mà nó còn là một món đồ thời trang độc đáo. Vậy nên nếu bạn thắc mắc áo bomber ngoại cỡ chất liệu gì sẽ có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Đa phần sẽ là những chất liệu chủ yếu như bông, nỉ, vải polyester, vải gió, lông vũ, da thuộc, da lộn,… 

 


Với chất liệu thoáng mát , và 2 lớp giúp người mang không bị lạnh hoặc dễ thấm nước khi gặp mưa , khi mang sản phẩm đem lại cho người mang cảm giác nhẹ nhàng , thoải mái khi vận chuyển . Bạn hãy yên tầm về độ phai màu , vì đây là hàng chất lượng nên việc phải màu khi giặt gần như không bị .

 Lưu ý : Khi giặt hãy hạn chế giặt bằng máy giặt , vì việc giặt bằng máy sẽ làm cho chất liệu vải giảm đi độ bền. 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận