Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc cho người muốn kinh doanh 2021

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc cho người muốn kinh doanh 2021

  • Chào mừng bạn đến với ALAN-kho tàng kiến thức kinh doanh 4.0, các khóa học online Marketing, Kinh doanh, Kiếm tiền…mới nhất giúp bạn tăng kiến thức, tăng thu nhập. Bạn sẽ có ít nhất 2 KHÓA HỌC TÌM NGUỒN HÀNG miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Phạm Tống Như Ngọc khi là hội viên của team Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
  • Tất tần tật kiến thức tìm nguồn hàng cho người mới bắt đầu sẽ được Alan cung cấp cho các bạn từ Cơ Bản đến Nâng Cao. Đây là khoá học miễn phí trong bộ tài liệu Alan. Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học Photoshop khác và nhiều lĩnh vực khác để tăng thu nhập cho bản thân thì hãy tham khảo tại alan.asia . Chúc bạn luôn thành công.

BẠN KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG TRUNG QUỐC – với những kiến thức trình bày trong khóa học, bạn sẽ học được gì?

+ Cách truy cập, hướng dẫn xem và chọn nguồn hàng, phân biệt hàng, mua được giá rẻ, giá buôn, tận dụng các công cụ tìm kiếm và đặt hàng dễ dàng, hiệu quả.

+ Tự do: Bạn tự mình chủ động đặt hàng về Việt Nam mà không cần phiền người khác, biết được nguồn hàng mà các shop đang lấy, lấy hàng rẻ hơn nhiều (có thể lên đến 70%) so với mua tại các shop hiện nay.

+ Nắm bắt được xu hướng nguồn hàng, chủ động hơn trong việc bắt trend, đón đầu xu hướng.

ĐẶC BIỆT: Giới thiệu một số thủ thuật tìm được các mối hàng chuẩn, hàng xưởng, giá buôn mà không cần đi chợ Quảng Châu.

Nội Dung Bài Viết

1. Cách đặt hàng từ cơ bản đén nâng cao

KHÁI QUÁT ĐẶT HÀNG TAOBAO

STTNội dung bài học
1Bài 1: Khái quát về các trang mạnh thông dụng nhất tại Trung Quốc hiện nay
2Bài 2: Taobao nội địa
3Bài 3: Tìm hàng
4Bài 4,5,6,7: Tìm hàng nâng cao 1,2,3,4
5Bài 5: Tổng kết chương

 Tìm hàng nâng cao bằng hình ảnh, QR Code

STTNội dung bài học
1Bài 1: Giới thiệu chương trình nâng cao hơn
2Bài 2: Tìm hiểu về phương thức vận chuyển
3Bài 3: Tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh
4Bài 4: Cách tìm sản phẩm hot
5Bài 5: Hướng dẫn sử dụng web T-mall để đặt hàng
6Bài 6: Hướng dẫn sử dụng web 1688 để đặt hàng
7Bài 7: Một số link hàng tham khảo uy tín

2. Giảng viên của bạn là ai?

  • Phạm Tống Như Ngọc: Có kinh nghiệm hơn 5 năm đặt hàng cho các shop thời trang, nhận tìm đồ – tìm hàng cho khách hàng buôn lẻ. Mặt hàng đa số là hàng TQ xuất khẩu chất lượng cao…

3. Kết

💡 ALAN hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội cùng ALAN sở hữu toàn bộ khóa học ALAN đã dày công tạo dựng với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.

🔥 Bạn không cần mất đến 5 năm và hàng chục triệu để xây dựng lên kho tàng bí quyết này.

🌺 Bộ tài liệu team Alan là những tài liệu giá trị đã được chọn lọc, dày công sưu tầm từ mua bản quyền kết hợp trao đổi, tìm kiếm, đã được team Alan ứng dụng thành công vào kinh doanh kiếm tiền trong nhiều năm nay (Hiện Alan team đã điều hành 2 mảng business có tuổi đời trên 12 năm ,từ 2009). Bộ tài liệu Alan đã hệ thống có giá trị và tính ứng dụng cao.

  1. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều được liệt kê đầy đủ trong link Alan.asia, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm khóa học thuộc đủ các ngành nghề, ALAN thỏa mãn mọi nhu cầu nghiên cứu của bạn.
  2. ALAN còn liên tục mua thêm nhiều khóa mới của các trang đã có và bổ sung thêm nhiều trang chưa có. Bạn sẽ được học miễn phí các khóa mới đó luôn. Tức là bạn được học tất cả các tài liệu đang có và tương lai sẽ có. Các khóa học, bí kíp mới sẽ tự động được thêm vào danh sách tài khoản mà khi đăng kí, ALAN đã cấp cho bạn và được đánh đấu bằng màu đỏ để bạn dễ thấy.
  3. Và rất nhiều lợi ích không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết mà chỉ có mỗi người tự tìm ra cho mình trong kho tài liệu khổng lồ. Tương lai tươi sáng đang ngay trước mắt, ngay trong tầm tay bạn
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận