Khoá Học Photoshop Online miễn phí mới nhất 2021

Khoá Học Photoshop Online miễn phí mới nhất 2021

 • Chào mừng bạn đến với ALAN-kho tàng kiến thức kinh doanh 4.0, các khóa học online Marketing, Kinh doanh, Kiếm tiền…mới nhất giúp bạn tăng kiến thức, tăng thu nhập
 • Bạn sẽ có ít nhất 3 KHÓA HỌC PHOTOSHOP miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Huy Quần Hoa khi là hội viên của team Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
 • Tất tần tật kiến thức Photoshop cho người mới bắt đầu sẽ được Alan cung cấp cho các bạn từ Cơ Bản đến Nâng Cao. Đây là khoá học Photoshop miễn phí trong bộ tài liệu Alan. Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học Photoshop khác và nhiều lĩnh vực khác để tăng thu nhập cho bản thân thì hãy tham khảo tại alan.asia . Chúc bạn luôn thành công.

Nội Dung Bài Viết

1. Khoá học Photoshop online 

Trước khi bắt đầu với nội dung của khoá học photoshop online chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về photoshop và những điều cần lưu ý khi học khoá học này.

Trong khoá học photoshop online từ cơ bản đến nâng cao, để có được kết quả tốt nhất bạn cần phải hết sức kỷ luật. là khoá học miễn phí, nhưng bạn cần phải chỉnh chu với chính bản thân mình. Để làm được điều đó bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

Sử dụng phần mềm mới nhất.

21 tính năng mới trên Photoshop 2021 - TechTimes

Để có thể làm theo được các hướng dẫn trong khoá học photoshop này. Bạn cần tải các phiên bản mới nhất của photoshop về máy. Nhiều bạn được giới thiệu sử dụng photoshop Cs6. Thế nhưng phần mềm photoshop Cs6 là bản đã cũ từ năm 2012. Vì vậy bạn nên sử dụng các phiên bản mới từ CC2014, CC2015 …. trở về đây

Học theo trình tự.

Trong quá trình học thông thường người học đi tìm kiếm nội dung giải quyết ngay lập tức vấn đề của mình. Tuy nhiên bạn không có kiến thức nền thì không làm được gì cả. Để học tốt nhất khó học photoshop online này bạn cần phải học theo tuần tự. Từ những kiến thức cơ bản nhất rồi nâng dần trình độ của mình lên. Khi bạn nhảy có bạn sẽ hổng rất nhiều kiến thức

Học đi đôi với hành

Có nhiều bạn chỉ ngồi xem hướng dẫn mà không bao giờ thực hành. Đây là môn học thực hành ứng dụng, bạn sẽ không hiểu gì nếu bạn chỉ ngồi xem. Cho dù bạn có hiểu thì xem xong bạn cũng quên ngay lập tức. Vì vậy để có thể học khó học một cách tốt nhất bạn hãy tải bài tập và thực hành theo từng hướng dẫn 1.

Khoá học photoshop online giúp bạn có được gì?

Khoá học photoshop online từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng trên yêu cầu thực tế. Khi học khoá học này bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, năng lực làm việc với photoshop như:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
 • Học cách cắt ghép ảnh và lên ý tưởng cho một tấm hình
 • Nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh
 • Biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào
 • Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật
 • Tự tin với tài năng photoshop của bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng photoshop

Tham khảo ngay: Chia sẻ bí quyết kinh doanh 2021

2. Nội dung của khoá học photoshop online

Trong khoá học photoshop online từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xe từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học; hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

21 tính năng mới trên Photoshop 2021 - TechTimes

Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop.

Photoshop cơ bản là phần nội dung vô cùng quan trọng trong khoá học photoshop. Nó cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng, căn bản nhất. Từ việc quản lý phần mềm đến công cụ; cho đến các lưu file xuất file. Mặc dù nó là căn bản, nhưng nếu bạn không học thì bạn sẽ chẳng thể nào học những phần tiếp theo. Nội dung trong phần 1 của khoá học photoshop này bao gồm:

STTNội dung bài học
1Bài 1: Hướng dẫn cài đặt crack phần mềm photoshop
2Bài 2: Tìm hiểu công cụ hỗ trợ vùng chọn Quick Mark
3Bài 3: Cách sử dụng puglin xóa phông
4Bài 4: Cách sử dụng Puglin ray sáng
5Bài 5: Cách sử dụng action

Hướng dẫn tách chủ thể và tóc trong Photoshop

Trong khoá học photoshop online một trong những yêu cầu bắt buộc và thể hiện trình độ của người học là khả năng tách ảnh. Dưới đây là một số bài học sẽ được hỗ trợ trong phần tách ảnh của khoá học này.

STTNội dung bài học
1Bài 1: Mẹo tách tóc bằng Multiply
2Bài 2: Tách tóc bằng Easer tool và Brush
3Bài 3: Tách chủ thể khỏi Background

Photoshop chỉnh sửa ảnh trong khoá học photoshop online

Phần tiếp theo trong khoá học photoshop online cơ bản đến nâng cao, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các kiến thức liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh. Các kiến thức trong phần này bao gồm xử lý khuyết điểm; chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng; cắt ghép hình ảnh trong photoshop.

Mục tiêu của phần này là giúp các bạn học, hiểu, và làm chủ cũng như vận dụng linh hoạt các kiến thức vào thực tế. Bạn cần thực hành đi thực hành lại và bắt đầu tìm kiếm các bài tập mới để thực hành. Việc thực hành này sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành tư duy và hoàn thành tốt khoá học photoshop này. Nội dung bao gồm:

Các bước hậu kỳ blend và cắt ghép ảnh

Trong khoá học photoshop online một trong những yêu cầu bắt buộc. Và thể hiện trình độ của người học là khả năng cắt ảnh. Cắt ảnh mới ghép được ảnh, vì vậy cắt ảnh là tất cả. Bạn muốn học được photoshop bạn buộc phải tinh thông môn cắt ảnh. Dưới đây là một số bài học sẽ được hỗ trợ trong phần cắt ảnh của khoá học này.

STTNội dung bài học
1Bài 1: Cách blend màu bằng action
2Bài 2: Cách xử lý da bằng clone và puglin neat image
3Bài 3: Cắt ghép cơ bản
4Bài 4: Cắt ghép nâng cao, ghép đầu
5Bài 4: Hậu kỳ và thay Br cho ảnh

Các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng

Việc vận dụng một cách linh hoạt các kiến thức để tạo ra bản thiết kế thật sự rất tuyệt. Bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng mới, tư duy về thiết kế, sử dụng hình ảnh và màu sắc sẽ thay đổi.

Bạn sẽ được học thiết kế những sản phẩm cơ bản như banner, poster, ảnh bìa facebook, quảng cáo… Đồng thời với sự lồng ghép linh hoạt các kiến thức mới về các phần mềm thiết kế khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng xem phần các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng của khoá học photoshop có gì nhé.

STTNội dung bài học
1 Bài 1: Cách chèn typo và hiệu ứng vào trong ảnh
2 Bài 2: Cách tạo bóng đơn giản
3 Bài 3: Cách tạo mưa trong photoshop
4 Bài 4: Cách tạo ánh sáng trong PTS

Thực hành

Mục tiêu của phần này là giúp các bạn học, hiểu, và làm chủ cũng như vận dụng linh hoạt các kiến thức vào thực tế. Bạn thực hành và bắt đầu tìm kiếm các bài tập mới để thực hành. Việc thực hành này sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành tư duy và hoàn thành tốt khoá học photoshop này. Nội dung bao gồm:

STTNội dung bài học
1Bài 1: Ghép cùng đội tuyển VN (1)
2Bài 2: Ghép cùng đội tuyển VN (2)
3Bài 3: Ghép cùng đội tuyển VN (3)
4Bài 4: Ghép cùng idol (1)
5Bài 5: Ghép cùng idol (2)
6Bài 6: Ghép cùng idol (3)
7Bài 7: Ghép cùng idol (4)
8Bài 8: Ghép cùng sư tử
9Bài 9: Ghép nâng cao (1)
10Bài 10: Ghép nâng cao (2)
11Bài 11: Ghép nâng cao (3)
12Bài 12: Xóa vật thể trong ảnh

3. Giảng viên của bạn là ai

 • Thánh Photoshop: Mai Xuân Huy ( Huy Quần Hoa ),  sở hữu lượt theo dõi khủng lên đến 1,4 triệu người không thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào trên tiktokchủ của một kênh Youtube Quần Hoa TV hơn 70.000 người đăng ký.

Bài viết sắp được cập nhật:

Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa

34 tuyệt chiêu chinh phục Photoshop

Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects

Làm video với Premiere Pro cho người mới bắt đầu

4. Kết luận

💡 ALAN hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội cùng ALAN sở hữu toàn bộ khóa học ALAN đã dày công tạo dựng với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.

🔥 Bạn không cần mất đến 5 năm và hàng chục triệu để xây dựng lên kho tàng bí quyết này.

🌺 Bộ tài liệu team Alan là những tài liệu giá trị đã được chọn lọc, dày công sưu tầm từ mua bản quyền kết hợp trao đổi, tìm kiếm, đã được team Alan ứng dụng thành công vào kinh doanh kiếm tiền trong nhiều năm nay (Hiện Alan team đã điều hành 2 mảng business có tuổi đời trên 12 năm ,từ 2009). Bộ tài liệu Alan đã hệ thống có giá trị và tính ứng dụng cao.

 1. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều được liệt kê đầy đủ trong link Alan.asia, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm khóa học thuộc đủ các ngành nghề, ALAN thỏa mãn mọi nhu cầu nghiên cứu của bạn.
 2. ALAN còn liên tục mua thêm nhiều khóa mới của các trang đã có và bổ sung thêm nhiều trang chưa có. Bạn sẽ được học miễn phí các khóa mới đó luôn. Tức là bạn được học tất cả các tài liệu đang có và tương lai sẽ có. Các khóa học, bí kíp mới sẽ tự động được thêm vào danh sách tài khoản mà khi đăng kí, ALAN đã cấp cho bạn và được đánh đấu bằng màu đỏ để bạn dễ thấy.
 3. Và rất nhiều lợi ích không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết mà chỉ có mỗi người tự tìm ra cho mình trong kho tài liệu khổng lồ. Tương lai tươi sáng đang ngay trước mắt, ngay trong tầm tay bạn.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận