Chia sẻ bí quyết bán hàng Online mới nhất 2021

Chia sẻ bí quyết bán hàng Online mới nhất 2021

 • Chào mừng bạn đến với ALAN-kho tàng kiến thức kinh doanh 4.0, các khóa học online Marketing, Kinh doanh, Kiếm tiền…mới nhất giúp bạn tăng kiến thức, tăng thu nhập
 • Bạn sẽ có ít nhất 3 BÍ QUYẾT BÁN HÀNG ONLINE miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Trần Văn Tuấn khi là hội viên của team Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
 • Tất tần tật kiến thức bán hàng Online cho người mới bắt đầu sẽ được Alan cung cấp cho các bạn từ Cơ Bản đến Nâng Cao. Đây là bí quyết trong bộ tài liệu Alan. Bài viết này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học khác và nhiều lĩnh vực khác để tăng thu nhập cho bản thân thì hãy tham khảo tại alan.asia. Chúc bạn luôn thành công.

Nội Dung Bài Viết

1. Chia sẻ bí quyết bán hàng Online

70% người bán hàng gặp khó khăn vào giai đoạn chốt đơn, đó là bởi họ thiếu những kỹ năng cần thiết để khai thác tâm lý khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chốt sales thành công.

Ngay cả những chủ doanh nghiệp hay những người làm kinh doanh lâu năm vẫn còn gặp khó khăn để nhận được sự đồng ý của khách hàng bởi sự thay đổi của thị trường đòi hỏi chú trọng những kỹ năng đặc biệt phục vụ cho việc chốt đơn và tăng doanh thu.

Vậy:

Để tăng tỉ lệ chốt đơn cao thì doanh nghiệp, cá nhân cần làm gì để chuyển đổi đơn hàng cho mình. Việc trang bị các kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp… rất quan trọng.

❗ Khi gọi điện chốt đơn hàng

Kỹ năng gọi điện của bạn diễn ra theo 3 bước đó là “Bạn – bàn – bán”. Có nghĩa là bạn cần điều chỉnh âm thanh thật dễ nghe, cuốn hút để duy trì cuộc nói chuyện thuận lợi. Hãy cố gắng điều chỉnh màn giới thiệu trong 15 đến 30 giây đầu tiên. Nếu khách hàng từ chối thay vì nản lòng thì bạn nên vui vẻ đưa ra thêm một số câu hỏi khác liên quan tới quyền lợi của khách hàng.

 Phân tích sản phẩm

Khi khách hàng đã lắng nghe, hãy đưa ra những lợi ích sản phẩm, đồng thời chuẩn bị trước hững câu trả lời cho những câu hỏi bất ngờ của khách hàng. Bạn nên lưu ý thời gian gọi, tránh cảm giác làm phiền cho khách hàng và hạn chế gọi trong thời gian ăn cơm hay thời gian nghỉ ngơi.

Chình vì vậy, khoá học Bí quyết chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng online thành công 90% của Giảng viên Trần Văn Tuấn – CEO Tasa sẽ giúp bạn chốt được sale ngay trong cuộc gọi điện thoại hoặc chat với khách hàng khi bán hàng online. Đồng thời cung cấp cho bạn 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng và 7 chiến lược chốt sale khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Giúp bạn, doanh thu công ty của bạn Tăng Vọt với tỷ lệ chốt sale lên 90%.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này?

 • Biết cách thức bán hàng mới
 • Tăng tỷ lệ chốt đơn, giảm tỷ lệ hoàn đơn
 • Thu nhập tăng gấp 2 lần
 • Tiết kiệm thời gian khi chốt đơn

2. Nội dung của khóa học bí quyết bán hàng Online miễn phí

10 đặc điểm của người bán hàng thành công

STTNội dung bài học
1Bài 1: 4 lý do thất bại Telesale
2Bài 2: 10 Đặc điểm thành công của Top 20% người bán hàng giỏi nhất
3Bài 3: 2 Cách thức bán hàng

3 bước trở thành chuyên gia bán hàng

STTNội dung bài học
1Bài 1: Trở thành chuyên gia khách hàng mục tiêu
2Bài 2: Trở thành chuyên gia sản phẩm
3Bài 3: Hành động liên tục

Xây dựng kịch bản bán hàng chuyên nghiệp

STTNội dung bài học
1Bài 1: Xây dựng Kịch bản telesales – Bán hàng chuyên nghiệp
2Bài 2: Ngôn từ, ngữ điệu, phát âm

7 kỹ thuật chốt đơn siêu hạng

STTNội dung bài học
1Bài 1: Tâm lý khách hàng
2Bài 2: 7 Kỹ thuật chốt đơn siêu hàng

Bí quyết xử lý từ chối

STTNội dung bài học
1Bài 1: Bí quyết xử lý từ chối
2  Bài 2: 2 Kịch bản chốt đơn hàng: dưới 500 nghìn/đơn và trên 1 triệu/đơn
3  Bài 3: Bonus
4  Bài 4: Bài trắc nghiệm khóa học

3. Giảng viên của bạn là ai

 • Chuyên gia tư vấn, nhà đào tạo bán hàng Trần Văn Tuấn đã huấn luyện cho hơn 5.000 người về kinh doanh, bán hàng.
 • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty Chiến Lược và Đào Tạo TASA
 • Anh đã trực tiếp tư vấn chiến lược kinh doanh cho hơn 500 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Giúp cho các giám đốc, ông chủ tìm ra được định hướng, cách quản lý nhân sự kinh doanh, giải pháp bán hàng hiệu quả.

4. Kết

💡 ALAN hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội cùng ALAN sở hữu toàn bộ khóa học ALAN đã dày công tạo dựng với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.

🔥 Bạn không cần mất đến 5 năm và hàng chục triệu để xây dựng lên kho tàng bí quyết này.

🌺 Bộ tài liệu team Alan là những tài liệu giá trị đã được chọn lọc, dày công sưu tầm từ mua bản quyền kết hợp trao đổi, tìm kiếm, đã được team Alan ứng dụng thành công vào kinh doanh kiếm tiền trong nhiều năm nay (Hiện Alan team đã điều hành 2 mảng business có tuổi đời trên 12 năm ,từ 2009). Bộ tài liệu Alan đã hệ thống có giá trị và tính ứng dụng cao.

 1. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều được liệt kê đầy đủ trong link Alan.asia, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm khóa học thuộc đủ các ngành nghề, ALAN thỏa mãn mọi nhu cầu nghiên cứu của bạn.
 2. ALAN còn liên tục mua thêm nhiều khóa mới của các trang đã có và bổ sung thêm nhiều trang chưa có. Bạn sẽ được học miễn phí các khóa mới đó luôn. Tức là bạn được học tất cả các tài liệu đang có và tương lai sẽ có. Các khóa học, bí kíp mới sẽ tự động được thêm vào danh sách tài khoản mà khi đăng kí, ALAN đã cấp cho bạn và được đánh đấu bằng màu đỏ để bạn dễ thấy.
 3. Và rất nhiều lợi ích không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết mà chỉ có mỗi người tự tìm ra cho mình trong kho tài liệu khổng lồ. Tương lai tươi sáng đang ngay trước mắt, ngay trong tầm tay bạn
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận