Khóa học thai giáo miễn phí mới nhất 2021

Khóa học thai giáo miễn phí mới nhất 2021

 • Chào mừng bạn đến với ALAN-kho tàng kiến thức kinh doanh 4.0, các khóa học online Marketing, Kinh doanh, Kiếm tiền…mới nhất giúp bạn tăng kiến thức, tăng thu nhập
 • Bạn sẽ có ít nhất 3 KHÓA HỌC THAI GIÁO miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy khi là hội viên của team Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
 • Tất tần tật kiến thức nuôi dạy con cho người mới bắt đầu sẽ được Alan cung cấp cho các bạn từ Cơ Bản đến Nâng Cao. Đây là khoá học miễn phí trong bộ tài liệu Alan. Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học Thai giáo khác và nhiều lĩnh vực khác để tăng thu nhập cho bản thân thì hãy tham khảo tại alan.asia. Chúc bạn luôn thành công.

Nội Dung Bài Viết

1. dạy trẻ học theo phương pháp Glenn Doman

Alan xin hân hạnh mang đến tin vui cho các bậc phụ huynh đang dạy con theo phương pháp Glenn Doman: Sau sự thành công của phương pháp dạy trẻ đọc sớm được hưởng ứng nhiệt liệt trên khắp thế giới, Giáo sư Glenn Doman lại một lần nữa gây kinh ngạc cho giới chuyên môn và các ông bố bà mẹ trên toàn cầu khi giới thiệu phương pháp dạy trẻ học toán – dựa trên nền tảng của những công trình nghiên cứu đồ sộ về trí não trẻ em.

Alan hân hạnh mang đến quý vị phụ huynh tại Việt Nam tinh hoa của phương pháp này thông qua khóa học “dạy trẻ học toán theo phương pháp Glenn Doman” dưới sự dẫn dắt của tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy – người có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con và đã tiếp thu nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Khóa học được thiết kế đồ sộ, với nội dung vừa bao quát hết tinh thần của phương pháp Glenn Doman, vừa chi tiết, dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Khoá học dạy trẻ online giúp phụ huynh có được gì?

 • Cách thức đưa trẻ bước vào thế giới thần kỳ của toán học một cách đầy nhẹ nhàng, nhưng không cần gò ép mà vẫn tươi vui, lý thú.
 • Cách thức chuẩn bị học liệu, tìm mua tài liệu đúng chuẩn Glenn Doman để mang đến cho trẻ những buổi học chất lượng nhất.
 • Cách dạy con học toán theo từng bước: nhận biết số lượng, thực hiện các phép tính, các biểu thức, nắm được các con số và các ký hiệu toán học một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian.
 • Giúp trẻ ôn tập bài học và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.
 • Cách thức áp dụng cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.

2. Nội dung khóa học nuôi dạy con cái miễn phí

Trong khoá học cách nuôi dạy con cái online từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xe từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học; hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY TRẺ HỌC TOÁN CỦA GLENN DOMAN

STTNội dung bài học
1Bài 1: Dẫn nhập
2Bài 2: Cơ sở khoa học của việc dạy trẻ học toán từ sớm
3Bài 3: Bản chất Toán học trong phương pháp của Glenn Doman
4Bài 4: Chuẩn bị học liệu cho trẻ

CHƯƠNG TRÌNH DẠY TRẺ HỌC TOÁN CỦA GLENN DOMAN

STTNội dung bài học
1Bài 1: Một số lưu ý trước khi bắt đầu chương trình học
2Bài 2: Dạy trẻ nhận biết số lượng
3Bài 3: Dạy trẻ các phép tính
4Bài 4: Giúp trẻ ôn tập
5Bài 5: Dạy trẻ về các biểu thức
6Bài 6: Dạy trẻ về các mối quan hệ trong toán học
7Bài 7: Dạy trẻ về ký hiệu của các con số
8Bài 8: Dạy trẻ làm toán với các con số

Một số lưu ý dành cho bố mẹ

STTNội dung bài học
1Bài 1: Một số lưu ý về lứa tuổi bắt đầu dạy trẻ
2Bài 2: Lưu ý về thái độ dạy trẻ

3. Giảng viên của bạn là ai

 • Tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy: người có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con và đã tiếp thu nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

4. Kết

💡 ALAN hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội cùng ALAN sở hữu toàn bộ khóa học ALAN đã dày công tạo dựng với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.

🔥 Bạn không cần mất đến 5 năm và hàng chục triệu để xây dựng lên kho tàng bí quyết này.

🌺 Bộ tài liệu team Alan là những tài liệu giá trị đã được chọn lọc, dày công sưu tầm từ mua bản quyền kết hợp trao đổi, tìm kiếm, đã được team Alan ứng dụng thành công vào kinh doanh kiếm tiền trong nhiều năm nay (Hiện Alan team đã điều hành 2 mảng business có tuổi đời trên 12 năm ,từ 2009). Bộ tài liệu Alan đã hệ thống có giá trị và tính ứng dụng cao.

 1. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều được liệt kê đầy đủ trong link Alan.asia, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm khóa học thuộc đủ các ngành nghề, ALAN thỏa mãn mọi nhu cầu nghiên cứu của bạn.
 2. ALAN còn liên tục mua thêm nhiều khóa mới của các trang đã có và bổ sung thêm nhiều trang chưa có. Bạn sẽ được học miễn phí các khóa mới đó luôn. Tức là bạn được học tất cả các tài liệu đang có và tương lai sẽ có. Các khóa học, bí kíp mới sẽ tự động được thêm vào danh sách tài khoản mà khi đăng kí, ALAN đã cấp cho bạn và được đánh đấu bằng màu đỏ để bạn dễ thấy.
 3. Và rất nhiều lợi ích không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết mà chỉ có mỗi người tự tìm ra cho mình trong kho tài liệu khổng lồ. Tương lai tươi sáng đang ngay trước mắt, ngay trong tầm tay bạn. Hãy liên hệ ngay với qua Zalo với team ALAN
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận